Wednesday, 30/11/2022 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Sơn

Ngày 21/01/2021 trường TH&THCS Tự Do tổ chức hoạt động trải nghiệm "Giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mường gắn với Ngày tết cổ truyền quê hương xã Tự Do"

Hoạt động trải nghiệm "Giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mường gắn với Ngày tết cổ truyền quê hương xã Tự Do" là một sự kiện văn hóa rất có ý nghĩa đối với CB, GV, NV, học sinh trường TH&THCS xã Tự Do nói riêng và các đơn vị trường trên địa bàn huyện nói chung, thông qua các hoạt động thực tế như: Thi nấu ăn, cắm trại, trưng bày mâm ngũ quả, thuyết trình về ý nghĩa Ngày tết truyền thống, các trò chơi giân gian đã giúp cho thầy, trò và bà con nhân dân trên địa bàn thêm gần gũi, thân thiện, gắn bó thông qua hoạt động văn hóa dân tộc nhiều ý nghĩa./. (Tin: Bùi Vũ San - CB Phòng GD&ĐT).

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại trường TH&THCS Tự Do - Huyện Lạc Sơn.

Tin và ảnh: Bùi Vũ San - CB Phòng GD&ĐT Lạc Sơn

.