Wednesday, 30/11/2022 - 03:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Sơn

Trường TH&THCS Văn Sơn phòng tránh bệnh Covid - 19

Cán bộ, giáo viên nhà trường phòng tránh bệnh Covid - 19

Để phòng tránh dịch bệnh Covid - 19 đang bùng phát ở một số tỉnh trong cả nước. Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo đảng viên, giáo viên thực hiện theo khẩu hiệu "Chống dịch như chống giặc", Thực hiện theo khuyến cáo của Bộ y tế với thông điệp "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh.

Ngay từ khi có công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình, phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn. Trường TH&THCS Văn Sơn đã chỉ đạo CB,GV, lên kế hoạch dạy đảm bảo đầy đủ chương trình. Giao bài cho học sinh tự học ở nhà, giáo viên kiểm tra sau khi học sinh hoàn thành bài tập. Giáo viên trong nhà trường đã hưởng ứng và thực hiện đảm bảo 100% theo sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường.

Cô Phạm Thị Kiều Thu giao bài cho phụ huynh về nhà hướng dẫn học sinh học ở nhà.

Cô Nguyễn Thị Uyên hướng dẫn và giao bài cho học sinh về nhà tự học.

Năm 2022 : 1.153.882